Quà tặng cực lãng mạn cho chàng

01
Bạn hãy làm cho chàng của bạn thực sự ấn tượng và thích thú với những ý tưởng quà tặng dưới đây.
1. Hương thơm
Trái ngược với thông tin phổ biến được “rỉ tai” các chị em đó là người đàn ông không bao giờ thích những mùi hương thơm thì trên thực tế nước hoa là một trong những món quà bạn nên đưa vào danh sách món quà đặc biệt dành tặng cho anh ấy. Việc bạn “đặt cược” toàn bộ ý tưởng vào món quà là một lọ nước hoa sẽ là ý tưởng tốt nhất có thể. Bởi cũng giống như phụ nữ, đàn ông cũng có niềm đam mê riêng dành cho những loại nước hoa. Do đó việc bạn tặng anh chàng của mình một lọ nước hoa sẽ là khoảnh khắc đáng yêu bạn mang lại cho anh ấy.
 
01
2. Một cái gì đó liên quan đến sở thích của chính anh ấy
Làm cho anh ấy có cảm giác mình là một người vô cùng đặc biệt bằng cách tặng anh ấy một món quà gì đó liên quan đến điều mà anh ấy luôn luôn mong muốn nhưng chưa có điều kiện biến nó thành sự thật. Nếu anh ấy thích chơi tennis bạn có thể tặng anh ấy một vợt đánh tennis, chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy thật hạnh phúc vì điều đó… Bạn có thể quan sát để biết chàng của bạn có những sở nguyện gì từ đó bạn có thể thêm chút gia vị cho chuyện tình của mình thêm lãng mạn bằng cách thực hiện cùng anh ấy sở nguyện đó. Bạn nên lưu ý tới điều này bởi vì một món quà tặng có liên quan đến sở thích của anh ấy bao giờ cũng là ý tưởng hoàn hảo vừa mang lại sự bất ngờ, lãng mạn lại vừa vô cùng thiết thực với anh ấy.
3. Áo sơ mi hoặc áo khoác
Bạn muốn nhìn thấy anh ấy trông thật nam tính và hấp dẫn, bạn có thể tìm hiểu phong cách ăn mặc của anh ấy rồi từ đó lựa chọn cho anh ấy một món quà tặng là chiếc áo sơ mi hoặc áo khoác mà bạn luôn luôn muốn anh ấy mặc. Hai món quà này luôn là những quà tặng thiết thực và độ “an toàn” được các anh chàng chấp nhận luôn là cao nhất. Phái mạnh luôn thích được người mình yêu lựa chọn áo sơ mi cho mình, do đó khi bạn tặng anh ấy một món quà là chiếc áo sơ mi hoặc áo khoác sẽ tăng thêm yếu tố lãng mạn, thắt chặt tình cảm giữa hai bạn.
 
4. Cá nhân hoá quà tặng
Có rất nhiều món quà lãng mạn bạn có thể để lại dấu ấn cá nhân của mình khi lựa chọn làm món quà lãng mạn dành tặng cho anh ấy. Bạn có thể tự tay làm một chiếc đồng hồ để bàn với ảnh nền trong chiếc đồng hồ ấy là ảnh của hai bạn, hoặc bạn có thể làm những món đồ khác như một chiếc gối ôm, một chiếc cốc có in hình bạn… Những món quà do chính tay bạn tự làm chắc chắn sẽ nhận được nâng niu từ người yêu của bạn.
 
5. Giỏ quà đặc biệt
Nếu bạn yêu thích sự sáng tạo, bạn có thể dành tặng anh ấy một giỏ, bên trong đó sẽ là những món đồ nho nhỏ mà anh ấy thích. Bạn có thể biến món quà của mình trở nên lãng mạn hơn bằng cách tập trung trang trí cho chiếc giỏ quà ấy thật độc đáo và thú vị. Chắc chắn anh ấy sẽ rất yêu thích món quà này, bởi vì món quà đó là một sự nỗ lực hết mình của bạn. Một lựa chọn khác là bạn có thể chọn cách làm ra những viên sô-cô-la với hình ảnh ngộ nghĩnh dành tặng cho anh ấy.
 
theo: afamily